Wednesday, June 8, 2011

[07.06.11] Tôn Lệ weibo updates

Nguồn: Tôn Lệ's weibo
Dịch: bubikuki


07/06/2011 11:26'

Hôm nay là hôn lễ của chúng tôi, thật sự muốn cảm ơn tất cả bạn bè, những người đã giúp đỡ chúng tôi, cũng cảm ơn fans của Siêu và L*, những lời chúc phúc của các bạn chúng tôi đều đã nhận được rồi. Tặng mọi người 1 tấm ảnh đăng ký kết hôn, một lần nữa cảm ơn từng lời chúc phúc của các bạn... Ngoài ra, buổi thi ngày hôm nay, hy vọng mỗi thí sinh đều đạt được trạng thái tốt nhất, đạt thành tích tốt, cố lên
* Fan Siêu:
炒米, nghĩa là Cơm rang nhưng phiên âm là Chao Mi giống với 超迷 nghĩa là Chao's fan. Tương tự fan Lệ = 米粒, nghĩa là Hạt gạo. -> trong weibo chị Lệ viết là "Cảm ơn cơm và gạo"

Vương Lạc Đan: Cùng nhau trải qua phong vũ, cùng nhau đón nhận cầu vồng, cùng nhau........đầu bạc răng long

Tôn Lệ: Cảm ơn


-----------
Hà Cảnh: Ooh cặp đôi đáng yêu này ! Cười trông vui vẻ quá ! Mấy người chúng tôi phải quay chương trình không tới được, đành hướng về nơi "hỷ khí dương dương" mà hét lớn: "Phần cho tôi chút đường (ngọt ngào) !"
Tôn Lệ: Không vấn đề gì thầy Hà----------Tạ Na: Bận công việc không tới được thật đáng tiếc Chúc hai người từ Trường Sa xa xôi mãi mãi mãi mãi mãi mãi mãi mãi mãi mãi mãi mãi mãi mãi mãi mãi mãi mãi (9 lần đó, trường trường cửu cửu) hạnh phúc ! ! !

Tôn Lệ: Cảm ơn Na Na thân, cậu cũng phải hạnh phúc đó.


----------

Dương Mịch: Thành tâm chúc phúc anh chị ! Nhất định phải tiếp tục hạnh phúc đó ~~~~~~~


Tôn Lệ: Cám ơn muội muội thân.


---------

Tát Nhật Na srn: (đóng mẹ của TL trong Dì Đa Hạc)Thiên trường địa cửu... Long trọng chúc phúc đôi tân nhân thuần khiết đáng yêu này ! Tối nay, chính là tối nay...
Tôn Lệ: Đa Hạc cảm ơn mama


---------

Triệu Vy: Vì hai người, hôm nay sẽ là một ngày vui khó quên, mãi mãi ngọt ngào hạnh phúc, tương như dĩ mạt, bách niên giai lão !Tôn Lệ: Cám ơn Vy tỷ, chúc hai người cũng mãi hạnh phúc mỹ mãn.


---------

Cao Viên Viên: Khuôn mặt cười chân thành vui vẻ đến vậy, nhất định sẽ hạnh phúc trường cửu !


Tôn Lệ:


---------

Hy Thổ Bộ Đội: Chúc phúc đôi tân lang tân nương mỹ lệ nhất~ "Tiểu Lật Tử" "Tiểu Đăng Tử" tân hôn vui vẻ ! Hạnh phúc mãi mãi, chân ái vĩnh hằng !


Tôn Lệ: Cảm ơn Tử Di! Em nhất định cũng sẽ hạnh phúc..

No comments:

Post a Comment

Super Subbing Team

KHÔNG UPLOAD VIETSUB DO SST LÀM LÊN CÁC TRANG XEM VIDEO ONLINE.

Mọi upload lên các trang web khác đề nghị ghi rõ nguồn SST@đặngsiêu.vn