Wednesday, May 11, 2011

Hôn lễ của Đặng Siêu, Tôn Lệ chủ yếu do nhà trai chuẩn bị, sẽ không mời các phương tiện truyền thông.
Hôm nay (10/5), Đặng Siêu và Tôn Lệ tay trong tay chính thức thừa nhận, hôn lễ của hai người sẽ được tổ chức tại Thượng Hải ngày 7/6 sắp tới, hiện tại đang trong giai đoạn chuẩn bị. Khi liên hệ với quản lý của Tôn Lệ, được biết đám cưới chủ yếu do Đặng Siêu lên kế hoạch và chuẩn bị, sẽ cố gắng theo tính truyền thống, đơn giản, khách mời chủ yếu là song phương tân hữu, không có giới truyền thông. Đồng thời, quản lý Quách cũng cho biết, việc hai người bí mật đăng ký kết hôn đầu năm ngoái là vì muốn đợi đến gần hôn lễ chính thức mới công khai. Nhưng công việc quá bận rộn nên kéo dài tới tận năm nay mới có thể tiến hành.


Hôn lễ chủ yếu do Đặng Siêu chuẩn bị. Đơn giản, truyền thống, không mời giới truyền thông.

Theo quản lý của Tôn Lệ cho biết, hôn lễ chủ yếu do Đặng Siêu chuẩn bị, hiện nay đang trong quá trình tiến hành. Lễ kết hôn này sẽ đơn giản, vui vẻ và mang tính truyền thống. "Chỉ cần là buổi hôn lễ mà hai người mong muốn, vui vẻ hạnh phúc là được rồi." Hơn nữa, vì đây là việc riêng tư nên sẽ chỉ mời gia đình hai bên và bạn bè thân thiết, không có các phương tiện truyền thông "đưa tin trực tiếp". Hiện nay, trên mạng có người tiết lộ những bức ảnh được cho là phòng cưới và khách sạn nơi sẽ diễn ra đám cưới. Nhưng được biết, những bức ảnh này là không chính xác.

Đặng Siêu và Tôn Lệ đã đăng ký kết hôn từ tháng 2 năm ngoái. Sau khi "che mắt" báo chí hơn 1 năm, gần đây hai người mới chính thức lên tiếng thừa nhận. Tại sao lúc trước không công bố? Quản lý của Tôn Lệ cho biết, vốn dĩ không có ý che giấu, chỉ vì công việc quá bận rộn. "Lúc đó, khi đăng ký kết hôn hai người vẫn còn có công việc treo lơ lửng trên đầu, cho nên dự định trì huãn một chút, khi định ngày cưới mới thông báo với mọi người. Không ai ngờ là bận tới tận năm nay. Thật ra, cuối năm ngoái mới quyết định hôn lễ sẽ tổ chức vào giữa năm nay. Chúng tôi cho rằng, đợi đến thời gian này mới tiết lộ sẽ tốt hơn."

Q: (Question) Hôn lễ cơ bản đã định ngày rồi, hiện tại công việc chuẩn bị ra sao?

A: (Answer) Mọi việc đều đang trong quá trình chuẩn bị.

Q: Đối với hôn lễ này Tôn Lệ có yêu cầu hay đặc biệt thích điều gì không? "Đám cưới trong mơ" của cô ấy là như thế nào?

A: Đám cưới lần này chủ yếu do nhà trai chuẩn bị, sẽ mang tính truyền thống, đơn giản và vui vẻ.

Q: Có người tiết lộ 1 số bức ảnh phòng cưới, khách sạn, hôn lễ sẽ có các phương tiện truyền thông "đưa tin trực tiếp". Những điều này có đúng không? Nếu không, dự định có mời giới truyền thông hay không?

A: Trước hết rất cảm ơn sự quan tâm và chúc phúc của mọi người, nhưng kết hôn vẫn là việc riêng tư của hai người, nên chỉ mời gia đình và bạn bè thân thiết của hai bên, sẽ không có báo chí đưa tin trực tiếp. Về việc khách sạn và phòng cưới, khẳng định là không chính xác, chúng tôi cũng thắc mắc không hiểu tin đó từ đâu mà ra.

Q: Từ khi đăng ký tới bây giờ công khai kết hôn đã hơn 1 năm, lúc đó mọi người có kế hoạch như thế nào?

A: Khi đăng ký kết hôn công việc của hai người đều rất bận rộn. Cho nên dự định hoãn lại một thời gian, đến khi định ngày cưới chính xác mới thông báo với mọi người. Đương nhiên không ai nghĩ là bận tới tận bây giờ. Thật ra, đến cuối năm ngoái mới cơ bản quyết định sẽ tổ chức vào giữa năm nay, chúng tôi cũng cho rằng đợi đến thời gian này mới công bố cũng sẽ tốt hơn.

Q: Năm nay có rất nhiều hôn lễ được mọi người quan tâm, Đặng Siêu và Tôn Lệ có rút ra kinh nghiệm hay học hỏi được gì từ những đám cưới đó không? Trong số đó, Tôn Lệ có đặc biệt quan tâm tới hôn lễ nào không?

A: Nói cho cùng thì kết hôn là việc riêng của hai người. Chỉ cần là buổi hôn lễ mà hai người họ mong muốn, cảm thấy vui vẻ hạnh phúc là được.Nguồn: Sina
Ngày: 10/5/2011
Dịch: BubikukiNo comments:

Post a Comment

Super Subbing Team

KHÔNG UPLOAD VIETSUB DO SST LÀM LÊN CÁC TRANG XEM VIDEO ONLINE.

Mọi upload lên các trang web khác đề nghị ghi rõ nguồn SST@đặngsiêu.vn