Wednesday, December 16, 2009

Đặng Siêu phối hợp quỹ từ thiện " Girls in sunshine" quan tâm tới cuộc sống các bé gái vùng nông thônnguồn: China.com
dịch: Bubikuki

16/12/2009, với sự chủ trì của một số đơn vị bao gồm Quỹ phúc lợi dân số Trung Quốc, Ủy ban kế hoạch hóa gia đình, Trung ương đoàn, Hội liên hiệp phụ nữ toàn quốc v.v…, lễ khởi động chương trình ái tâm " Khăn len hạnh phúc - Tiếp sức ấm áp" do Đặng Siêu phối hợp cùng quỹ " Girls in sunshine" đã được tổ chức tại hội trường Trường đại học Nhân Dân Trung Quốc. Các vị lãnh đạo của Ủy ban kế hoạch hóa gia đình, Bộ tuyên truyền Trung ương, Bộ giáo dục, Bộ dân sự, Trung ương Đảng, Liên hội phụ nữ toàn quốc v.v…, đội tình nguyện viên đại diện cho tám trường Đại học tại Bắc Kinh cùng các phương tiện truyền thông đã đến tham gia lễ khai mạc hoạt động này.

Nam diễn viên Đặng Siêu đã phối hợp cùng " Girls in sunshine", đảm nhận vai trò đại sứ hình tượng cho quỹ từ thiện này, đồng thời đại diện đoàn kịch Thúy hoa quyên góp 10 vạn nhân dân tệ. " Khăn len hạnh phúc – Tiếp sức ấm áp" là hoạt động công ích đầu tiên khởi động đồng thời với quỹ " Girls in sunshine" , quỹ này được thành lập bởi Tổ chức phúc lợi dân số Trung Quốc, với mục đích quan tâm, động viên và cải thiện cuộc sống cho các bé gái, đặc biệt là vấn đề điều kiện sống, nạn phân biệt giới tính ở vùng nông thôn và phía Tây Trung Quốc, để các em lớn lên hạnh phúc và vui vẻ hơn. Hy vọng thông qua ý tưởng khởi xướng các trường học, bệnh viện công ích, các hoạt động tài trợ, sẽ giúp các bé gái cảm thấy vui vẻ và tự tin, đồng thời cũng giúp các bậc phụ huynh tự hào về con mình.
Hoạt động " Khăn len hạnh phúc – Tiếp sức ấm áp" đã nhận được sự cổ vũ và tham gia của các nhà từ thiện xã hội, các tình nguyện viên đến từ 8 trường đại học: ĐH Nhân Dân TQ, ĐH Sư phạm Bắc Kinh, ĐH Địa chất TQ, ĐH Dân tộc Trung ương, ĐH Công nghệ Bắc Kinh, Học viện Chính trị thanh niên TQ, ĐH Công thương TQ và Học viện Chính trị thanh niên Bắc Kinh, tập hợp những chiếc " khăn len hạnh phúc" đầu tiên, quyên tặng các bé gái ở vùng nông thôn Quý Châu, để các em đón năm mới trong ấm áp.

Đặng Siêu cho biết anh cũng sẽ trực tiếp tham gia vào hoạt động truyền ái tâm này. Đặng Siêu biểu thị: " 'Girls in sunshine' là một quỹ từ thiện rất đặc biệt, quan tâm đến các bé gái, đặc biệt là các em ở những vùng kém phát triển miền Tây TQ. Tôi và các thành viên trong đội sẽ tổ chức và khai triển các hoạt động với chủ đề ái tâm từ nhiều góc độ, ý tưởng khác nhau, đồng thời kêu gọi xã hội cùng quyên góp, giúp cho quỹ ngày càng được mở rộng. Mục tiêu hiện tại của chúng tôi là đảm nhận trách nhiệm như những người anh trai tốt, bất luận ở phương diện cuộc sống, hay phương diện tâm lý, thông qua quỹ ái tâm này đều có thể giúp các bé gái cảm nhận được sự ấm áp như ánh mặt trời."

No comments:

Post a Comment

Super Subbing Team

KHÔNG UPLOAD VIETSUB DO SST LÀM LÊN CÁC TRANG XEM VIDEO ONLINE.

Mọi upload lên các trang web khác đề nghị ghi rõ nguồn SST@đặngsiêu.vn