Monday, September 26, 2011

Đặng Siêu - Tôn Lệ khoe giọng trong "Họa Bích"

Source: here

Đoàn phim Họa Bích mới đây tổ chức họp báo ra mắt MV nhạc phim tại Bắc Kinh với dàn diễn viên Đặng Siêu, Tạ Nam, Liễu Nham... Ca khúc cùng tên Họa Bích lần này được thực hiện bởi dàn ekip cũ từng thực hiện thành công bài hát Họa Tâm trước đó, phần nhạc được phổ nhạc bởi nhạc sĩ người Nhật Ikuro Fujiwara và viết lời bởi nhạc sĩ nổi tiếng Hồng Kông Trần Thiếu Kỳ. Đây là lần đầu tiên vợ chồng Đặng Siêu và Tôn Lệ cùng nhau thể hiện ca khúc chủ đề phim.

Đạo diễn Trần Gia Thượng tiết lộ việc mời Đặng Siêu góp giọng là ý định của ông: "Lần đầu tiên gặp Đặng Siêu tại một quán karaoke, tôi nghe anh ta hát khá tốt, thế nên đã giới thiệu với nhạc sĩ Trần Thiếu Kỳ." Nhạc sĩ Trần Thiếu Kỳ cho biết: "Thật ra lúc chuẩn bị ca khúc tôi đã chọn Hồ Hạ thể hiện, nhưng do đạo diễn Trần Gia Thượng nhiệt tình gợi ý Đặng Siêu và Tôn Lệ hát, nên tôi đã tin tưởng và cho cả hai thử giọng, không ngờ rằng vợ chồng Đặng Siêu biểu diễn rất ăn ý, thậm chí tôi còn có ý định ký hợp đồng ca hát với Đặng Siêu nữa kia!"

Trong thời gian thu âm ca khúc Họa Bích, do Tôn Lệ đã mang thai nên nhạc sĩ Trần Thiếu Kỳ đã đề nghị chỉnh bài hát với tông thấp để cô không phải hát gắng sức, nhưng chính vì hạ tông nên phần hát của Đặng Siêu trở nên rất khó hát. Đặng Siêu cho biết: "Đây là lần đầu tiên tôi song ca cùng Tôn Lệ, Họa Bích thật sự là tình yêu thuộc về chúng tôi. Khi thu âm thật sự là sự tham gia của gia đình 3 người chúng tôi, Tôn Lệ dường như có con giúp sức nên hát rất tốt!"No comments:

Post a Comment

Super Subbing Team

KHÔNG UPLOAD VIETSUB DO SST LÀM LÊN CÁC TRANG XEM VIDEO ONLINE.

Mọi upload lên các trang web khác đề nghị ghi rõ nguồn SST@đặngsiêu.vn