Sunday, July 3, 2011

[Vietsub] Thiếu niên Bao Thanh Thiên 3 - Tập 10

Note: Đây không phải bản dịch của SST, bọn mình chỉ time/encode/upload và chỉnh sửa lại một số lỗi dịch không chính xác từ bản thuyết minh. Trans credit hoàn toàn thuộc về người dịch bộ phim này. Nếu bạn copy link download từ đây, vui lòng ghi credit đúng và đầy đủ. Yêu cầu không reupload lên các streaming sites.

(c) SST @ http://đặngsiêu.vn

Timers: Iufilm, Parisprince
Editor & Encoder: Bubikuki
Uploaders: Bubikuki, Nguyenpth


Download (MF)
Part 1 | Part 2


5 comments:

 1. không có tâp 11 à bạn ơi!

  ReplyDelete
 2. Cảm ơn các bạn vì đã làm bộ phim này. Mình thích xem phụ đề để nghe được giọng thật của diễn viên lắm. Bộ ba Bao - Sách - Triển vui hết chỗ nói đi :)) Ngày xưa mình xem bản lồng tiếng, nhiều câu nghe không rõ, bây giờ xem lại hiểu ra nhiều rồi.
  Hiện tại mình đang học tiếng Trung, nên cũng muốn xem phim có phụ đề Trung bên dưới. Các bạn có thể chỉ cho mình chỗ download bản raw mà có Chinese subtitle ko? Mình tìm mãi mà không được.
  Cảm ơn các bạn lần nữa. Chúc sub team hoạt động hiệu quả và ra thật nhiều phim hay của Đặng Siêu ca ca cho mọi người cùng xem.

  ReplyDelete
 3. @Tích Vũ: bạn down ở đây nhé, kéo xuống phía dưới sẽ có link từng tập, dùng phần mềm raysource để down: http://www.rayfile.org/show.php?tid=16395--

  ReplyDelete
 4. Tks SST nhiều nhé. Mình đã download được rồi :D

  ReplyDelete
 5. Bạn có bản raw nào bitrate cao hơn ko, team HALFCD encode còn có 150mb, với lại bị cắt nhiều quá.

  ReplyDelete

Super Subbing Team

KHÔNG UPLOAD VIETSUB DO SST LÀM LÊN CÁC TRANG XEM VIDEO ONLINE.

Mọi upload lên các trang web khác đề nghị ghi rõ nguồn SST@đặngsiêu.vn